KHÓA VÂN TAY MÃ SỐ CHUYÊN DỤNG CHO CỬA NHÔM KÍNH , NHÔM XINGFA , NHỰA LÕI THÉP 5ASYSTEMS USA SBS-3000 VÀ SBS-4000

 

KHÓA VÂN TAY MÃ SỐ CHUYÊN DỤNG CHO CỬA NHÔM KÍNH , NHÔM XINGFA , NHỰA LÕI THÉP 5ASYSTEMS USA SBS-3000 VÀ SBS-4000

Hiện tại với sự phát triển không ngừng và cạnh tranh của các thiết bị kỹ thuật số, thiết bị thông minh về mẫu mã chức năng , thì trước đây các nhà sản xuất vẫn thiết kế những chiếc khóa phù hợp với các cánh cửa gỗ, cửa nhôm mà không biết rằng nhu cầu về cửa kính tăng cao
từ đó các hãng đã thi đua nhau thiết kế ra những chiếc khóa vân tay cửa kính mà không màng tới chất lượng, mẫu mã hiện tượng hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn làn trên thị trường:

 

Sao chép lẫn nhau: Một mẫu mã,  giống nhau về hình thức lẫn công nghệ nhưng hai thương hiệu lại khác nhau hoàn toàn. Những hãng khóa vân tay hàn quốc sao chép lẫn nhau rất nhiều nên không thể kiểm soát được đâu là hàng tốt. Như ở 2 ảnh phía trên : Giống nhau 100% mà mang hai thương hiệu: Epic, Guardian. Những hãng trôi nổi này liệu có tốt ?
Không có tay cầm: Việc mở cửa sẽ trở nên phức tạp và khó chịu .  
Khóa gặp sự cố thì vào nhà bằng cách nào ?: Như những sản phẩm của các hãng lớn 5A Systems, Samsung thì khóa luôn luôn được trang bị Chìa khóa cơ. Khi khóa xảy ra sự cố, điện tử không hoạt động thì chúng ta vẫn có chìa khóa để vào nhà. Còn mấy loại khóa điện tử không tay cầm thì vô phương cứu chữa
Thiết kế: những mẫu khóa không tay cầm thì 70% là thiết kế bằng nhựa cao cấp nên độ chắc chắn không cao. Ngoài ra trong quá trình dùng còn bong sơn do chất liệu bằng nhựa.
Hiểu được thị yếu của thị trường khóa vân tay, Hãng 5ASYSTEMS đã rất khéo léo , hãng đã tính kỹ đến những vấn đề , những lỗi nhỏ nhất mà người dùng thường hay gặp phải khi sử dụng khóa cũ và khắc phục nó , đưa vào những tính năng ưu việt hơn khi quyết định cho sản xuất hàng loạt dòng khóa vân tay. Nỗi trội nhất trong đó là 2 dòng khóa vân tay SBS 3000 và SBS 4000 phù hợp hầu hết với các mẫu cửa mà đã số người Việt Nam sử dụng như cửa nhôm sinfa, cửa kính, cửa gỗ. Ngoài thích hợp với mọi loại cửa thì 2 dòng khóa này được khách hàng đã qua sử dụng phản ánh rất tích cực về tính thẩm mỹ cũng như tiện ích nó mang lại.
Và dưới đây là một số hình ảnh thực tế của khóa SBS 3000 và SBS 4000 được nhân vên Đỉnh Cao Công Nghệ thi công chuyên nghiệp trên cửa nhôm xingfa hay cũng như cửa nhôm lõi thép của gia đình chị Ngọc, Anh Thắng ..
Khóa vân tay SBS 3000 lắp đặt cho cửa nhựa lõi thép

Khóa vân tay SBS 3000 lắp đặt cho cửa sắt

CaptionKhóa vân tay SBS 3000 lắp đặt cho cửa nhôm xinfa


Khóa Vân tay SBS 4000 :
Hình lắp đặt thực tế khóa vân tay sbs 4000 cho anh Hiệp, chị Như ..


Khóa vân tay SBS 4000 lắp đặt cho cửa sắt

Khóa vân tay SBS 4000 lắp đặt cho cửa nhôm xinfa

* HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT