Cẩn thận khóa vân SK6000 tay hàng giả, kém chất lượng

Cẩn thận khóa vân SK6000 tay hàng giả, kém chất lượng

Lê Sa kính chào tất cả mọi người

Hiện tại với sự phát triển không ngừng và cạnh tranh của các thiết bị khóa kỹ thuật số, thiết bị khóa thông minh từ đó xuất hiện, hiện tượng hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn làn trên thị trường:

Hàng nhái hàng kém chất lượng: sao chép giống nhau về hình thức lẫn công nghệ nhưng một bên không có logo thương hiệu và không xuất xứ rõ ràng cho thấy khả năng nhái , sao chép công nghệ ngày càng cao . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng khóa vân tay, nên không thể kiểm soát được đâu là hàng tốt, hàng chính hãng. Những hãng trôi nổi này liệu có tốt ?
Đồng tiền đi liền chất lượng, chắc chắn những khóa cửa điện tử gía rẻ chất lượng, độ bền sẽ không thể bằng với những sản phẩm chính hãng. Ví dụ như không nhận vân tay, không nhận thẻ từ, dễ bị đổi mã số, hay không được trang bị những tính năng cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, pin sử dụng nhanh hết và không có hệ thống gửi thông báo đến cho người dùng,…

Trang bị khóa cửa điện tử ai cũng mong muốn mình được bảo vệ một cách an toàn nhất thế nhưng với khóa cửa điện tử giá rẻ thì nỗi lo trộm cắp lại càng tăng lên gấp bội bởi lẽ chỉ cần một vài thao tác đơn giản thì bất kì ai cũng có thể mở khóa và xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Chưa kể đến các loại khóa cửa điện tử giá rẻ thời gian bảo hành khá ngắn thậm chí là không có, nên nếu xảy ra hư hỏng hay có bất kì sự cố nào bạn phải tự khắc phục, linh kiện thay thế thường không có nên khả năng thay mới là rất cao và tốn kém.
Nếu bạn còn lo ngại về thị trường công nghệ làm nhái dễ như trở bàn tay như bây giờ và toàn là những hàng giả hàng nhái hiện có trên thị trường thì hãy đến với Lê Sa, chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được những sản phẩm chính hãng, cao cấp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, phù hợp với số đông người tiêu dùng hiện nay
Hiểu được thị yếu của thị trường khóa vân tay, đã rất khéo léo , Lê Sa đã tính kỹ đến những vấn đề , những lỗi nhỏ nhất mà người dùng thường hay gặp phải khi sử dụng khóa cũ và khắc phục nó , đưa vào những tính năng ưu việt hơn khi quyết định cho sản xuất hàng loạt dòng khóa vân tay. Nỗi trội nhất trong đó dòng khóa vân tay SK 6000 hợp kim chắc chắn phù hợp hầu hết với các mẫu cửa mà đã số người Việt Nam sử dụng. Ngoài thích hợp với mọi loại cửa thì dòng khóa này được khách hàng đã qua sử dụng phản ánh rất tích cực về tính thẩm mỹ cũng như tiện ích nó mang lại.

Hình ảnh khóa SK 6000 đã được lắp đặt

Video thi công khóa sk6000