BỘ 4 KHOÁ VÂN TAY CHỐNG NƯỚC VỚI TẤT CẢ TÍNH NĂNG DÀNH CHO CỬA NHÔM , CỬA SẮT , CỬA LÙA , CỬA GỖ, CỬA KÍNH , CỔNG , XE MÁY , TỦ , VALI...

Lê Sa muốn gửi đến người dùng những loại khóa cửa vân tay cao cấp và được sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay. Với các dòng khóa cửa cao cấp tích hợp nhiều tính năng như khóa vân tay, khóa mã số, khóa thẻ từ và chìa khóa cơ, dùng cho các loại cửa nhôm, cửa lùa, cửa kiếng, cửa gỗ, cửa sắt, cửa eurowindow, cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép.

1.Khóa SBS 3000 plus dành cho cửa nhôm, cửa lùa, cửa eurowindow, cửa nhựa lõi thép.

 Giá Sản Phẩm : 5̶̶.8̶̶5̶̶0̶̶.0̶̶0̶̶0̶ ̶V̶̶N̶̶Đ̶  Giảm còn 4,950,000 VNĐ

Dòng khóa cửa SBS 3000 Plus này chính là dòng  khóa vân tay tiên phong trong dòng khóa cửa thông minh cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, chắc chắn và bền bỉ.
Các ưu điểm của khóa SBS 3000 Plus:
– Khóa có màn hình cảm ứng công nghệ loại tiên tiến nhất, không lưu lại dấu vân tay của người dùng trên màn hình, ngay cả khi trời tối màn hình vẫn hiển thị rõ nét, có chức năng mã số ảo để tính bảo mật cao hơn.
– Khóa vân tay cửa lùa có chức năng tự động khóa an toàn.
– Khóa sử dụng chốt dạng móc, tránh tình trạng cạy cửa.
– Loại khóa này cài đặt dễ dàng,có thể hủy bỏ mã số và vân tay người dùng trước đó.
– Khóa có thể cảnh báo pin yếu và sử dụng được pin dự phòng khi hết pin.
– Lõi khóa sử dụng hợp kim tôi luyện chống gỉ cao cấp chắc chắn bền theo thời gian kể cả với môi trường khí hậu ẩm như Việt Nam, khả năng chống nước cao
– Khóa lưu trữ tối đa 300 vân tay, 150 mã số.
– Thời lượng Pin 6-8 tháng.

Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm bền đẹp. Có thể nói sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu dành cho dòng cửa nhôm Xingfa ngoài trời, vì khóa được thiết kế bằng hộp kim nhôm siêu chống nước, phù hợp với môi trường nóng, ẩm thất thường ở Việt Nam.

2.Khóa 5Asmartlock Z60 dành cho cổng, xe máy, tủ

Giá Sản phẩm : 1,790,000 VNĐ  Giảm còn 980,000 VNĐ

Dòng khóa tiếp theo mà Lê Sa mong muốn giới thiệu đến người dùng chính là khóa vân tay mini 5Asmartlock Z60. Đối với cổng nhà hay khóa tủ khóa vali, khóa xe máy… Lê Sa giới thiệu đến người dùng dòng khóa vân tay siêu an toàn và bảo mật tuyệt đối.
Các ưu điểm của khóa Z60:
– MANG LẠI SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
– CHÌA KHÓA CƠ DỰ PHÒNG
– LƯU GIỮ 10 DẤU VÂN TAY
– SẠC 1 TIẾNG DÙNG 2 NĂM
– HỖ TRỢ 2 CHÌA KHÓA DỰ PHÒNG
– CHUYÊN KHÓA CỔNG, VALI,BALO,KHÓA TỦ…KHÓA XE,KHÓA KÉT SẮT
– VẺ ĐẸP TINH TẾ – THIẾT KẾ SIÊU GỌN – MÀU SẮC SANG TRỌNG
– BẢO MẬT CAO – ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG

Công nghệ vân tay thay thế cho những chùm chìa khóa cồng kềnh, rườm rà và bất tiện. Người dùng sẽ có thể bảo vệ ngôi nhà của mình, bảo vệ vali hay xe máy với dòng khóa 5Asmartlock Z60 chỉ bằng một cái chạm nhẹ.

3.Khóa 5A-G8 dành cho cửa kính, cửa kính cường lực

Giá Sản Phẩm : 6,200,000 VNĐ   Giảm Còn 4,280,000 VNĐ

Dòng khóa cửa vân tay tiếp theo mà Lê Sa mong muốn đưa người dùng tìm hiểu chính là dòng khóa thông minh cửa kính cường lực 5A-G8 của hãng 5ASYSTEMS USA.

Tính năng tuyệt đối mà dòng khóa cửa này mang lại cho người dùng bao gồm:Lắp đặt đơn giản, không khoan kính.

-Báo động khi có can thiệp cơ học. khi hết bin.

-Khóa dùng bộ 4 pin AAA tuổi thọ từ 6 tháng đến 1 năm nên bạn không cần lo lắng vì là loại pin phổ biến, thay thế dễ dàng.

-Hỗ trợ cấp điện bằng pin dự phòng khi hết nguồn.

-Bảo mật tuyệt đối với công nghệ mã số ảo. bạn sẽ không còn sợ lộ mật khẩu khi có người nhìn trực tiếp.

-Chống sốc, chống tĩnh điện.

-Chuông báo động: nhập pass sai, pin yếu hay có hiện tượng phá khoá.

Với những ưu điểm tuyệt đối nêu trên khiến dòng khóa cửa vân tay 5A-G8 của hãng 5ASYSTEMS USA được nhiều người yêu mến và lựa chọn sử dụng.

4.Khóa TS 7000 plus dành cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa gỗ căn hộ chung cư

Dòng khóa cửa vân tay cuối cùng mà Lê Sa mong muốn gửi đến người dùng chính là dòng khóa TS 7000 Plus chuyên dùng cho cửa gỗ.

Không phải tự nhiên dòng khóa vân tay TS 7000 Plus của Lê Sa lại được người dùng yêu mến sử dụng đến vậy. Hãy cùng Lê Sa tìm hiểu tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại cho người dùng:

-Tăng tính an toàn: Khóa cửa vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học để tìm ra vân tay chuẩn kết hợp cùng dây truyền sản xuất hiện đại bảo mật, chống trộm.

-Tăng tính tiện ích: Tạo mã CODE và Mở khóa bằng Smart phone qua APP ( Tạo ra các mã code để mở cửa, có thể tùy chọn thời gian hiệu lực của mã code này )

-Tăng tính thẩm mỹ: Khóa vân tay mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ cao mà không có bất kì loại khóa cơ nào trên thị trường có thể đạt được.

-Làm bằng thép cao cấp không gỉ và công nghệ vân tay bán dẫn cực nhạy đảm bảo khoá hoạt động bền bỉ và trường tồn mãi với thời gian

-Khóa dùng bộ 4 pin AAA tuổi thọ từ 6 tháng đến 1 năm nên bạn không cần lo lắng vì là loại pin phổ biến, thay thế dễ dàng.
-Vân tay: 250 dấu vân tay, Thẻ Từ: 100 Thẻ từ

Hiện nay dòng KHÓA CỬA GỖ  Này có 2 phiên bản chính :

* TS7000 PHIÊN BẢN THƯỜNG : 4.280.000 VND

 

Với những lợi ích này chắc hẳn người dùng sẽ hiểu được lý do tại sao dòng sản phẩm TS 7000 Plus này được người dùng yêu mến đến thế. Như vậy, bài viết trên Lê Sa đã gửi đến người dùng danh sách top 4 dòng khóa cửa vân tay được nhiều người yêu mến và sử dụng nhất.

Với những tính năng vượt trội của những dòng sản phẩm trên thì bạn còn ngần ngại gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây