Bộ 3 Khóa Vân Tay Chuyên Dùng Cho Cửa Nhôm - Cửa Gỗ - Cửa Kính Hiện Đại Nhất Năm 2018

Bộ 3 Khóa Vân Tay Chuyên Dùng Cho Cửa Nhôm - Cửa Gỗ - Cửa Kính

Bạn đang tìm một chiếc khóa thông mình phù hợp cho cánh cửa nhà bạn, bộ 3 khóa vân tay SBS 3000 Plus, TS 7000, 5A-G8 có thể đáp ứng đẩy đủ những chức năng mà nó sẽ mang đến cho người dụng sự tiện lợi nhất về chức năng cũng như cấu tạo phù hợp với mọi loại cửa, được sản xuất từ hãng 5A Systems  một thương hiệu chuyên sản xuất khóa vân tay hiện đại đến từ nước Mỹ.

LỰA CHỌN KHÓA VÂN TAY PHÙ HỢP VỚI CỬA NHÀ BẠN

Mỗi loại cửa được thiết kế có tính năng,kết cấu khác nhau phù hợp vị trí và mục đích sử dụng. Vì thế, điều đầu tiên cần cân nhắc là vị trí cần lắp đặt cửa và nhu cầu sử dụng. Từ đó xác định kiểu dáng và những tính năng cần có để chọn được loại cửa phù hợp nhất. đi kèm theo đó là khóa cửa là phần quan trong nhất, nên chọn cùng phong cách với cửa , chắc chắn và hiện đại. Để có được điều đó, cửa cần được thiết kế đồng bộ cả từ phụ kiện đến cửa, mang lại vẻ đẹp tinh tế cho căn nhà của bạn.
KHÓA VÂN TAY CỬA NHÔM XINGFA - EUROWINDOW - CỬA LÙA NHÔM KÍNH

SBS 3000 Plus là loại khóa chuyên dụng cho cửa nhôm, khả năng chống nước cực kì cao được tích hợp nhiều chức năng thông minh sau :
- Sử dụng vân tay, mã số để mở cửa
- Vân tay siêu nhạy, thêm được tối đa 300 vân tay, 150 mã số
- Khóa tự động khóa khi đóng cửa hoặc không tự động khóa
- Hệ thống khóa phát ra tín hiệu khi pin yếu, hoặc cảnh báo nếu có người cố tình mở cửa sau 1 số lần mở khóa không thành công.
- Chất liệu Hợp kim Inox304 chống gỉ, vô cùng chắc chắn
- Thời gian vận hành của khóa lên tới 15 năm
- Thích hợp với mọi loại cửa : Cửa Nhôm Xingfa , Cửa lùa nhôm kính ,  Nhựa Lõi thép , Cửa Sắt , Cửa nhôm Kính , Cửa gỗ có hệ nhỏ

KHÓA VÂN TAY CỬA GỖ

TS7000 Khóa Vân Tay chuyên dùng cho cửa gỗ ,khóa vân tay mà các chủ hộ chung cư sử dụng cửa gỗ : Novaland, Gold view, VinHome.. sử dụng nhiều nhất được tích hợp nhiều chức năng thông minh sau :
- Mở khóa bằng vân tay  : 300 vân tay
- Mở khóa bằng thẻ từ : 100 thẻ từ
- Mở khóa bằng mã số : 100 mã số
- Chìa Khóa cơ ( Chống sao chép ) .

KHÓA VÂN TAY CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

5A-G8 Khóa vân tay chuyên dụng cho cửa kính, là loại khóa vân tay cửa kính tưởng chừng khó lắp đặt nhất, nhưng hãng 5A Systems đã nghiên cứu kết cấu của khóa sao cho phù hợp với mọi loại kính cũng như lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần khoan kính, hay thay đổi kết cấu kính, kể cả kính cường lực, được tích hợp nhiều chức năng thông minh sau

- Vân tay: 500 dấu vân tay.
- Thẻ từ: 100 thẻ từ.
- Mã số: 100 mã số
- Bảo mật tuyệt đối với công nghệ mã số ảo. bạn sẽ không còn sợ lộ mật khẩu khi có người nhìn trực tiếp.
- Chống sốc, chống tĩnh điện.
- Chuông báo động: nhập pass sai, pin yếu hay có hiện tượng phá khoá.

Khóa vân tay cửa kính cường lực, lắp đặt dễ dàng, không cần khoang kính